ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์พุ่งขึ้นไปรั้งรองอันดับ2มี9คะแนน

สมัครmm88 โปรโมชั่นmm88 ฟรีเครดิตmm88 ทางเข้าmm88

ของแสลงช้างศึก

ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์พุ่งขึ้นไปรั้งรองอันดับ2มี9คะแนน สถานการณ์ล่าสุด ทีมชาติไทย รั้งอันดับ 3 ของกลุ่มจีโดยมี 9 คะแนนจากการลงสนาม 6 นัด มองรูปเกมน่าจะออกมาสูสี เพราะความสามารถเฉพาะตัวในแนวรุกทีมไทยเองก็วัด ยูเออี ได้ เรทราคาเปิดมาแพงแบบนี้สวมบทเป็นท่านรองดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้ช้างศึกอย่างน้อยก็ไม่แพ้

ยูเออี

เบิร์ต ฟาน มาร์ไวค์ เพิ่งพาทีมไล่ถล่ม มาเลเซีย มา 4-0 ในนัดก่อน จนทำให้เก็บเพิ่มเป็น 9 คะแนน สภาพความพร้อมจะได้ทาง คาลิฟา อัล ฮัมมาดี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 22 กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง ขณะที่รายอื่นไม่มีปัญหา

การจัดทัพยังยึดในระบบ 4-2-3-1 อาลี คาซีฟ เฝ้าเสา แนวรับนำมาโดย วาลิด อับบาส กัปตันทีมวัย 35 ปี ยืนคุมหลังบ้านคู่กับ ซาฮิน อับดุลราห์มาน แดนกลาง อับดุลลา รามาดาน คุมเกมแดนกลาง โดยมี ฟาบิโอ ลิมา และ ไคโอ กาเนโด แข้งโอนสัญชาติเป็นทีเด็ดริมเส้นแนวรุก ขณะที่กองหน้าตัวเป้ายังใช้ อาลี มับคุต

ไทย

อากิระ นิชิโนะ ที่พลาดท่าเสมอ อินโดนีเซีย 2-2 ในนัดก่อน ทำให้เกมนี้ต้องชนะสถานเดียวเท่านั้น หากยังต้องการลุ้นเข้ารอบ สภาพความพร้อมเกมนี้จะได้ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กลับมาเป็นตัวเลือกในแผงแนวรับ ขณะที่รายอื่น ๆ พร้อมลงเล่นทั้งหมด

ระบบ 4-2-3-1 จะยังถูกนำมาใช้เช่นเดิมในนัดนี้ ศิวรักษ์ จะเฝ้าเสา แนวรับ พรรษา และ ศศลักษณ์ ที่ไม่ได้ลงตัวจริงในนัดก่อนจะได้ลงในเกมนี้ แดนหลาง พิธิวัตต์ และ สารัช ยังจบคู่กันเช่นเดิม ขณะที่แนวรุก เจริญศักดิ์ ธนวัฒน์ และ สุภโชค จะลงโซโล่เกมรุกพร้อมกัน โดยมี อดิศักดิ์ ยื้นคล้ำเป็นกองหน้าคนเดียว

11 ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

ยูเออี (4-2-3-1) : อาลี คาซีฟ – โมฮัมหมัด บาร์เกส, ซาฮิน อับดุลราห์มาน, วาลิด อับบาส, มามุส คามิส – อับดุลลา รามาดาน, อาลี ซัลมีน – ฟาบิโอ ลิมา, คาลฟาน มูบารัค, ไคโอ กาเนโด – อาลี มับคุต

ไทย (4-2-3-1) : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, มานูเอล ทอม, พรรษา เหมวิบูลย์, ศศลักษณ์ ไหประโคน – สารัช อยู่เย็น, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล – เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร, สุภโชค สารชาติ – อดิศักดิ์ ไกรษร

สนาม : ซาบีล สเตเดียม

ผลงาน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 5 นัดล่าสุด
03/06/2021สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์4 : 0มาเลเซีย
24/05/2021สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์5 : 1จอร์แดน
29/03/2021อินเดีย0 : 6สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
12/01/2021สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์0 : 0อิรัก
16/11/2020สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์1 : 3บาห์เลน
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
03/06/2021ไทย2 : 2อินโดนีเซีย
29/05/2021ไทย2 : 2ทาจิกิสถาน
25/05/2021ไทย0 : 1โอมาน
19/11/2019เวียดนาม0 : 0ไทย
14/11/2019มาเลเซีย2 : 1ไทย
สถิติการพบกัน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ – ไทย
15/10/2019ไทย2 : 1สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
14/01/2019สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์1 : 1ไทย
13/06/2017ไทย1 : 1สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
06/10/2016สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์3 : 1ไทย
03/10/2007ไทย1 : 1สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ทั้งสองต้องการชนะในนัดนี้เพื่อต่อยอดการลุ้นเข้ารอบ แม้ไทยจะชนะในการเจอกันนัดแรก แต่เกมนี้ต่างออกไป ยูเออี ได้เล่นในบ้านและผู้เล่นต่างออกไปจากเดิม อย่างไรก็ตามช้างศึกเองก็อยู่ในสภาวะหลังพิงฝา ถูกบีบให้ชนะเท่านั้น ทำให้เกมนี้เราจะเห็นการเปิดเกมแลกเจ้าถิ่นแน่ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์พุ่งขึ้นไปรั้งรองอันดับ2มี9คะแนน